hot-girl-nam-duong-day-ca-do-lon-nhat-nhi-viet-nam

Hot girl nắm đường dây cá độ lớn nhất nhì Việt nam là ai?

Mấy ngày qua, cái tên của Hot girl nắm đường dây cá độ lớn nhất nhì Việt Nam đã lộ diện.

Nhân vật đó tên là Kiều và đồng bọn của mình là Hoài đã hợp sức lấy trang mạng cá độ bóng đá của nhà mạng Sbobet để tổ chức cá độ bóng đá, số đề thu hút nhiều người chơi trên địa bàn tỉnh Tây Ninh…từ đó kiếm được rất nhiều tiền từ đường dây cá độ bóng đá này.

Sau khi sự việc được phát hiện, vào ngày 23/6, Phòng cảnh sát hình sự Công an Tây Ninh (PC45) đã tạm giữ Thái Thị Mộng Kiều (27 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM), Huỳnh Thanh Đông (38 tuổi, ngụ huyện Trảng Bàng), Lại Xuân Hoài (38 tuổi), Nguyễn Ngọc Phương Thanh (32 tuổi), Nguyễn Châu Ngân (43 tuổi) và Lê Văn Hòa (37 tuổi, cùng ngụ huyện Gò Dầu, Tây Ninh) để mở rộng điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc với số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Đây là một vụ án lớn nghiêm trọng cần được điều tra làm rõ ràng nguồn gốc.

Trước đó vào sáng 20/6, Phòng PC45 Công an Tây Ninh đồng loạt ra quân triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet và bắt giữ nhóm đối tượng này bởi những hành vi bị phát hiện. Tại nơi ở, lực lượng Công an đã khám xét và sau đó, lực lượng Công an đã thu giữ 803 triệu đồng, 7.000 USD, 1 xe ôtô, 7 xe máy và những vật dụng liên quan khác được chứng minh là có liên quan đến đường dậy cá độ lớn nhất nhì Việt Nam.

Sau đó, lực lượng công an đã tiếp tục mở rộng điều tra và cơ quan điều tra đã xác định, đường dây này do Hoài và Mộng Kiều điều hành chính. Cách thức mà Kiều và Hoài làm là họ lấy trang mạng cá độ bóng đá của nhà mạng Sbobet để tổ chức cá độ bóng đá, số đề thu hút nhiều người chơi trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và một số tỉnh lân cận khác. Họ đã tạo ra trang mạng tổng, cả hai giao lại cho Đông, Thanh, Ngân, Hòa để tổ chức cá độ bóng đá và số đề qua mạng Internet. Trong vòng 23 ngày kể từ ngày bị bắt tính từ ngày 1/6, số tiền thắng thua lên tới 1.482.050 USD tương đương 32 tỷ đồng. Đây được coi là đường dây cá độ lớn tại Việt Nam.