Tổng hợp các cách cá độ tennis trực tuyến cho thành viên M88

Hiện nay trên thế giới, bộ môn tennis đang rất được ưa chuộng và cá độ tennis trực tuyến M88 cũng rất được nhiều người yêu thích.

Luật chơi của môn tennis trực tuyến cũng vô cùng đơn giản. Đối với Nam: tay vợt thắng 3 ván đầu tiên, sẽ thắng cả trận. Đối với Nữ: tay vợt thắng 2 ván đầu tiên, sẽ thắng cả trận. Hãy cùng xem những cách cá độ tennis trực tuyến dành cho thành viên M88.

Bạn chỉ cần hiểu về luật chơi của cá độ tennis trực tuyến M88 thì dù thế nào, bạn vẫn có thể chơi được. Hãy chấp nhận mình thua vài ván đầu, bạn sẽ có kinh nghiệm hơn trong những ván sau.

Cùng xem một số loại cược tại cá độ tennis trực tuyến M88

Cược Mở

  • Đây là hình thức cược cho khách hàng đặt theo kết quả chung cuộc của trận đấu kèo cá độ tennis M88.

Cược Chấp (Ván Spread)

  • Bạn có thể hiểu rằng, cược chấp có nghĩa là Ván Spread. Bạn có thể hiểu là các cầu thủ mạnh hơn sẽ chấp một ván cho đối phương và chỉ có hiệu lực khi trận đấu kết thúc còn quy luật đầu tiên thì sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Trên/ Dưới

  • Đây là hình thức cược mở cho Khách hàng đặt theo kết quả của tổng số ván được thực hiện trong một trận đấu.

Số điểm ghi trong một ván:
Kết quả của 5 ván đấu như sau: 6-2, 3-7, 7-6
(6+2+3+7+7+6) tổng số điểm là 31
Kết quả của 5 ván đấu như sau: 6-2, 4-6, 6-3, 6-2
(6+2+4+6+6+3+6+2) tổng số điểm là 35

  • Trong trường hợp giải đấu bị hủy hoặc tạm ngưng thi đấu thì không có kết quả ở đây, tất cả các cược đặt sẽ bị hủy. Tất cả cược đặt sẽ bị hủy nếu ván đấu chưa được hoàn tất mà phải dừng lại vì lý do gì đấy.

Cược Chẵn/Lẻ

  • Đây là hình thức loại cược kèo cá độ tennis này sẽ dựa theo tổng số ván được thực hiện sẽ là Lẻ hay Chẵn, từ đó sẽ phân chia thua thắng.

Cược Người Thắng Ván Đầu Tiên

  • Đây là hình thức khách hàng sẽ dự đoán cầu thủ nào sẽ thắng ngay tại ván đầu tiên.

Hình thức cược đang trong trận đấu

  • Với hình thức này, khách hàng sẽ đặt ngay sau khi trận đấu diễn ra. Hình thức cược này sẽ có hai loại: Cược chấp trong trận và Cược Trên/ Dưới trong trận. Khi trận đấu bắt đầu, cược đặt sẽ được chấp nhận và khi trận đấu kết thúc, giao dịch sẽ đóng lại.

Hình thức cược đang trong trận, cược chấp

  • Nếu bạn muốn thắng thì những cược đặt cho loại cược này sẽ được xác định thắng/ thua dựa trên kết quả cuối cùng của trận đấu.

Đang trong trận, Cược Trên/ Dưới

  • Bạn có thể hiểu là kết quả chung cuộc của trận đấu có tổng số bàn thắng nhiều hơn số dự đoán ban đầu thì được gọi là ” Trên”, ngược lại sẽ được gọi là ” Dưới”.

Cá cược tennis trực tuyến M88 cũng thật dễ dàng phải không nào. Chúc bạn may mắn tại M88.